Phường 5 ra mắt "Điểm sáng văn hóa"

           Tiếp tục thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn Quận. Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường 5 đã tổ chức Lễ đăng ký ra mắt  “Điểm sáng văn hóa”: Cà phê SAURUS COFFEE & GALLERY - địa chỉ số 258R Dương Quảng Hàm, Phường 5.

          Đến dự có Bà Trần Thị Đảm - Phó Trưởng phòng Văn hóa thông tin Quận; Bà Trần Ngọc Phượng – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Phạm Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy phường, Bà Lương Nguyễn Ngọc Trinh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các ông, bà thành viên Ban chỉ đạo, đại diện các ban nghành Đoàn thể phường.

          Điểm sáng văn hóa Cà phê Cà phê SAURUS COFFEE & GALLERY hoạt động theo tiêu chí “Văn minh - Sạch đẹp - An toàn”: Không gian quán hiện có ba (03) tầng với tổng diện tích lên đến 400 mét vuông, tầng một quán chủ yếu để phục vụ thức uống, đồ ăn, điểm nhấn là công trình khủng long đặt ngay cổng ra vào và một vài mô hình do đội ngũ của anh Lý và các đối tác trong nước tự thiết kế và chế tác.

          Điểm khác biệt ở đây so với những cơ sở từng lấy cảm hứng từ khủng long chính là không gian nghệ thuật. Tập trung vào ánh sáng, âm nhạc để biến nơi này thành điểm đến trưng bày khủng long thực thụ chứ không cố tạo không gian rừng xanh hoang dã hay mô phỏng lại cảnh quan như trong những bộ phim giả tưởng.

          Với phương châm “Văn minh - Sạch đẹp - An toàn”, điểm sáng văn hóa đã được bố trí đầy đủ các phương tiện truyền thông và nước uống để khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài ra, cơ sở còn trang bị thêm cho đội ngũ quản lý, nhân viên những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy; kiến thức về phòng, chống các tệ nạn xã hội: Ma túy, cờ bạc, mại dâm … thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định tại địa phương,  không để khách gây mất an ninh trật tự và có trách nhiệm cao trong việc ngăn chặn tệ nạn xã hội tại cơ sở. Chính vì vậy, cơ sở là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn và đến thường xuyên.

Ông Phạm Công Lý - Chủ cơ sở kinh doanh giới thiệu về cơ sở của mình

Ra mắt các thành viên Ban chủ nhiệm điểm sáng văn hóa

Bà Trần Ngọc Phượng - Bí thư Đảng ủy phường tham quan các mô hình trưng bày tại cơ sở sinh doanh

Bà Trần Thị Đảm - Phó phòng Văn hóa thông tin tham quan các mô hình trưng bày tại cơ sở sinh doanh

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top