Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Sáng 5/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 5 tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Đến dự có ông Vương Hoài Nam - Chủ tịch UBND phường, Trung tá Trần Hữu  Thanh - trợ lý động viên Ban chỉ huy quân sự Quận.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, HĐNVQS phường đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tại buổi lễ,  ông Vương Hoài Nam, Chủ tịch UBND Phường – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã trao lệnh cho 17 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự đợt này.

Ông Vương Hoài Nam khẳng định: Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước, gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước; ông tin tưởng rằng tuổi trẻ phường 5 luôn phát huy truyền thống của địa phương, với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ thanh niên Vương Tiến Thọ, đại diện cho 17 thanh niên trúng tuyển đợt này phát biểu niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh, hứa quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm các quy định, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.  

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top