Trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2021 Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận phối hợp  với UBND Phường 5, quận Gò Vấp tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Tới dự có ông Phạm Minh Thành Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường, Bà Hồ THị Thanh Hiền Trưởng phòng hành chính công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận

Tại lễ trao quà, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã trao 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo (mỗi suất gồm 1 phần quà và 300.000 nghìn đồng). Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mà công ty tổ chức nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo vượt lên trong cuộc sống.

Các hộ gia đình đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận dịp Tết đến, xuân về. Những món quà này góp phần giúp cho người dân vơi đi gánh nặng kinh tế, cảm thấy ấm lòng hơn, bởi sự sẻ chia tình cảm “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết được ấm cúng, no đủ hơn./.

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top