Chương trình "Nghe thanh niên nói - Nói thanh niên nghe"

Hoà chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), tối ngày 24/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn phường tổ chức chương trình “Nghe thanh niên nói - nói thanh niên nghe” và Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Tiến – Phó Bí thư Quận Đoàn, Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, Phạm Minh Thành - Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường, Nguyễn Thị Nam - Đảng ủy viên - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường.

Tại buổi Họp mặt, các bạn đoàn viên đã được ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những trang sử vàng vẻ vang. Với những thành quả đạt được hôm nay là nhờ sự đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường. Trong số đó có những bạn thật sự nổi bật, các bạn đã thể hiện sự cống hiến của mình bằng chính sức trẻ, sự nhiệt huyết đang sục sôi trong ngọn lửa thanh niên, và chính ngọn lửa ấy đã được tập thể đoàn viên thanh niên, tổ chức Đoàn, cấp ủy chi bộ giới thiệu. Ngọn lửa sức trẻ sẽ tiếp tục phát huy và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Đảng và nhà nước giao.

Thông qua buổi gặp gỡ, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân phường đã trao đổi, nắm bắt tình hình, nguyện vọng, nhu cầu của thanh niên trên địa bàn phường trong giai đoạn hiện nay, đồng thời cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo gặp gỡ, động viên cán bộ Đoàn trong dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của Đoàn. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, định hướng cho tuổi trẻ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025.

-  Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn phường, đồng chí Bùi Anh Duy - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn phường trân trọng trao danh sách Đoàn viên ưu tú, Cảm tình Đảng, Đảng viên trẻ năm 2021 đến lãnh đạo Đảng ủy phường để tiếp tục ghi nhận và giúp đỡ các bạn tiếp tục phát huy sức trẻ của mình, góp sức xây dựng và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII và Đại hội Đoàn phường lần thứ XIV.

- Dịp này, Đoàn phường đã tổ chức tặng các phần quà tri ân đến các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn phường qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, tặng các phần quà cho các bạn là Bí thư Chi đoàn trực thuộc và những bạn có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top