Phường 5 tổ chức đêm hội "Vầng trăng yêu thương" cho các em thiếu nhi

             Tối ngày 27/9, Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ Việt Nam phường 5 tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

          Tham dự chương trình có Bà Trần Ngọc Phượng – UVTVQU/Bí thư Đảng ủy phường, ông Phạm Trung Hiếu – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, Ông Vương Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường, Bà Lương Nguyễn  – UVTVĐU/Phó Chủ tịch UBND phường cùng hơn 200 các em nhỏ cùng người thân tham gia chương trình.

           Chương trình “Vầng trăng yêu thương” nhằm mang tới cho các em thiếu nhi một mùa trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Lương Nguyễn Ngọc Trinh đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời mong muốn các em thiếu nhi nỗ lực vươn lên, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước. Bên cạnh đó Bà Lương Nguyễn Ngọc Trinh cũng đề nghị các đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội phường tiếp tục vận động các mạnh thường quân, tích cực quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục cho thế hệ trẻ, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện được học tập, vui chơi, phát triển toàn diện.


Bà Lương Nguyễn Ngọc Trinh phát biểu khai mạc chương trình

          “Vầng trăng yêu thương” là một hoạt động thường niên của phường vào dịp trung thu do Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ phường cùng quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm tổ chức cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

          Tham gia chương trình các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, giao lưu và tham gia các trò chơi cùng với chị Hằng và chú Cuội. Phường đã trao 19 học bổng Nguyễn Hữu Thọ với tổng số tiền là 41.000.000 đồng và 19 phần gạo. Trong dịp này Đảng ủy – UBND –UB.MTTQ phường trao 60 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 300.000. Trao 18 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh với số tiền 12.000.000 cho con cán bộ công chức có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022-2023.

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top