Phường 5 tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 09/9/2022 Ủy ban nhân dân phường  đã tổ chức Đêm hội trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.  Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của địa phương trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em.

Đến với Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được xem những màn múa lân, văn nghệ hấp dẫn…Đặc biệt, Ủy ban nhân dân phường đã dành tặng các phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đã đem tới cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Ông Vương Hoài Nam - Chủ tịch UBND phường và bà Nguyễn Thị Lan Hương trao quà cho các em thiếu nhi

Bà Trần Ngọc Phượng - Bí thư Đảng ủy và ông Quang Hiền đại diện công ty Người Lắng Nghe trao quà cho các em thiếu nhi

Bà Lương Nguyễn Ngọc Trinh - Phó Chủ tịch UBND phường trao quà cho các em thiếu nhi

Với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trên địa bàn phường đều được vui Tết Trung thu”, chương trình là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi trên địa bàn phường có một Tết Trung thu vui tươi.

Trước đó ngày 06/9/2022 Ủy ban nhân dân đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận vào vấp và câu lạc bộ doanh nhân "Kết nối yêu thương" trao 100 phần quà dành cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, 10 chiếc xe đạp cho học sinh vượt khó hiếu học va 300 phần bánh trung thu và lồng đèn dành cho các em thiếu nhi vui chơi.

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top